XÃ ĐA MI TẶNG QUÀ HỖ TRỢ CHO BÀ CON KHÓ KHĂN

Sáng ngày 28/12/2023 UBND xã Đa Mi phối hợp cùng công ty Khang Nông thực hiện chương trình phát quà tại xã Đa Mi.

anh tin bai

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang đến gần. Hội chữ thập đỏ huyện Thường Tín  cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Thường Tín đã tổ chức chương trình phát quà trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đa Mi huyện Hàm Thuận Bắc. Mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

anh tin bai

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã nhà. Nó thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” mà dân tộc Việt Nam có được từ bao đời xưa cho đến hôm nay, cũng như thực hiện hoài bảo của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Ai cũng có nhà ở, ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Cuộc sống của bà con nghèo đang gặp khó khăn nhưng với những tấm lòng cao cả giúp cho bà con xã Đa Mi có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống./.