🌳🌳THANH NIÊN ĐA MI RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN II NĂM 2024🌲🌲

🌴🌴Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; Kế hoạch chiến dịch hè năm 2024. Nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.☘️☘️

Anh-tin-bai

🍀🍀Ngày 26/5/2024 Đoàn xã  Đa Mi

tổ chức lễ ra quân ngày Chủ nhật xanh lần II năm 2024. Thực hiện thu gom, dọn dẹp, xử lý rác thải dọc tuyến QL 55 Thôn Đa Tro trên địa bàn xã.

🍀🍀 Thông qua hoạt động trong Ngày Chủ nhật xanh Đoàn xã Đa Mi mong muốn tất cả người dân, đoàn viên thanh niên

luôn nâng cao nhận thức, trách nhiệm và Ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh chung,

Cùng chung tay bảo vệ môi trường, tạo môi trường trong lành sạch đẹp.

Anh-tin-bai

🌳🌳Ngày Chủ nhật Xanh được triển khai đồng loạt nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; tạo phong trào thi đua sôi nổi của tổ chức Đoàn tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng ý thức văn minh đô thị. Qua đó các đoàn viên thanh niên cũng rất nhiệt tình, hưởng ứng tích cực tham gia, giúp bảo vệ môi trường  tại địa phương ngày càng trong sạch hơn.