" XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT ẤM LÒNG"

Mới đây, UBND xã Đa Mi phối hợp với Công Ty cổ phần thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương - Tết ấm lòng” đã tổ chức trao quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đa Mi nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Tại chương trình, UBND xã Đa Mi đã trao tặng 160 suất quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm các phần quà như bánh, kẹo, nước ngọt,.. Tổng giá trị các suất quà là 64 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công Ty cổ phần thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi.

anh tin bai

Những phần quà thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội với những hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trong xã hội, giúp họ có thêm điều kiện để được vui xuân, đón tết.