THĂM ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2568 (DƯƠNG LỊCH 2024) TẠI CHÙA QUAN ÂM, XÃ ĐA MI NĂM 2024

Ngày 20/5/2024, ông Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng uỷ xã, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND xã cùng ban ngành đoàn thể của xã đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 (dương lịch 2024) tại Chùa Quan Âm.

anh tin bai

Thăm và chúc mừng Đại đức Thích Đồng Xuân tại Chùa Quan Âm, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng uỷ xã chúc Đại đức cùng các phật tử của Chùa đón mùa Phật đản Phật lịch 2568, dương lịch 2024 an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Qua đó, thông tin một số kết quả đạt được về tình hình kinh tế - xã hội của xã nhà trong thời gian qua, đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, phật tử vào sự phát triển kinh tế, xã hội chung của địa phương. Đồng thời, trong thời gian tới các vị chức sắc, bà con phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt chức sắc và bà con phật tử, Đại đức Thích Đồng Xuân đã gửi lời cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương trong thời gian qua đối với bà con phật tử. Thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con phật tử nói riêng và người dân nói chung trên địa bàn xã tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các cuộc vận động do địa phương phát động.

Nguyễn Thanh Phong